Home

Thông báo của Câu lạc bộ Nhạc Dân Tộc

Email In PDF.

Câu Lạc Bộ Nhạc Dân Tộc Kính chào Quý vị và Các bạn,

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về nhạc dân tộc nói chung và nghệ thuật Hát văn nói riêng, chúng tôi đã và đang tìm cách để xây dựng một câu lạc bộ với tiêu chí : “ Vui vẻ - Trẻ trung – Hướng về cội nguồn “ .

Vậy xin mời tất cả các Quý vị và các bạn gần xa , những ai có lòng đam mê về những điệu chèo, hát Chầu văn,… kính mời đăng ký tham gia làm thành viên của chúng tôi .

Xin Quý vị và Các bạn điền vào mẫu đăng ký làm hội viên câu lạc bộ như sau :

 

  1. Họ và Tên :……………………………………………………………….
  2. Ngày ……tháng………năm sinh…………..Giới Tính:…………………
  3. Địa Chỉ :………………………………………………………………….
  4. Số Điện Thoại :…………………………………………………………..
  5. Email :……………………………………………………………………

 

Rất mong sự đóng góp của Quý vị và Các bạn để chúng ta sớm có một câu lạc bộ Hát Văn .

Mong Quý vị và Các bạn gửi thông tin đăng ký về hòm thư : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Trân Trọng

 

 

Nguyễn Văn Hậu

Mobile: 0914889959

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 31 Tháng 8 2010 10:06 )  

Nghệ Thuật Hát Xẩm

Xẩm là một loại hình dân ca của miền Bắc Việt Nam , phổ biến ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ . "Xẩm" cũng còn được dùng để gọi những người hát xẩm - thường là người khiếm thị đi hát rong kiếm sống và do đó hát xẩm còn có thể coi là một nghề.

 

 

More:

Hầu Đồng và Nghi Thức Hầu Đồng

Hầu Đồng và Nghi Thức Hầu Đồng

Tóm Lược: Hầu bóng là một phong tục gắn liền với đời sống tâm linh của người Việt. Đây là một lễ thức đặc trưng mà tiêu biểu nhất là tín ngưỡng Tứ Phủ. Tín ngưỡng Tứ Phủ là tín ngưỡng đặc thù của người Việt. Tín ngưỡng này có rất nhiều nghi lễ đầy mầu sắc và là mấu chốt đã tạo ra nhiều lễ hội rất ph...

More:

Quan Điểm Của Đức Phật Về Việc Ăn Thịt

Ngay từ thời khởi nguyên của Phật giáo cách nay trên 2500 năm, các tỳ kheo và tỳ kheo ni đều sống nhờ vào việc khất thực. Cho đến nay họ vẫn không được phép tự trồng trọt, tích chứa thức ăn sẵn hoặc tự nấu ăn cho chính mình.

More:

Tại sao có tục xin quần áo cũ cho trẻ sơ sinh?

  Xuất xứ là do một vài người làm, rồi bắt trước nhau, dần dần là truyền ra thành phong tục. Nguyên ngày xưa, ta chưa có những thứ vải mỏng mịn bán rộng rãi trong dân gian, thị trường toàn những vải thô bố lại nhuộm nâu, thô cứng, trẻ sơ sinh da còn non mặc dễ bị xây xát, hài nhi càng mặc đồ mới càn...

More:

Thiên Phước Travel

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday370
mod_vvisit_counterLast week3329
mod_vvisit_counterAll days2255335

We have: 85 guests online
Today: Tháng 8 17, 2018


viagra online valium